Điểm danh các loại máy giúp người dân nhàn hạ hơn của công ty Bình Minh

Đánh giá post

Bà con cô bác sẽ sớm chia tay với cảnh chật vật, tỉ mỉ chế biến thô nguyên liệu bằng phương pháp thủ công. Siêu thị máy Bình Minh với hệ thống các loại máy móc hiện đại, là “người hộ việc” đắc lực cho người nông dân. Không còn vất vả mà vẫn nâng cao chất lượng và sản lượng nông sản.

Máy trộn nguyên liệu buồng đứng 5 tạ

Việc cho gia súc, gia cầm ăn sẽ không còn là nỗi muộn phiền khi bà con sử dụng máy trộn nguyên liệu buồng đứng 5 tạ của công ty Bình Minh. Máy có khả năng trộn số lượng lớn nguyên liệu: 5 tạ, bao gồm bèo, cám gạo, cám ngô, phụ phẩm chăn nuôi trong thời gian ngắn (15-20 phút).

Nếu so với các máy trộn công suất nhỏ hoặc trộn kiểu thủ công truyền thống thì người nông dân phải tốn rất nhiều thời gian và sức người để các nguyên liệu hòa quyện với nhau.

Điểm danh các loại máy giúp người dân nhàn hạ hơn của công ty Bình Minh

Máy bóc tách hạt của công ty Bình Minh

Để bóc sạch vỏ lạc khô theo cách thủ công, tức là phải ngồi hàng giờ bóc bằng tay mới cho ra được vài kg lạc sạch. Nhưng với sự ra đời của máy bóc tách hạt hiện đại của Siêu thị máy Bình Minh, người nông dân không cần tốn hoài công sức và thời gian như vậy nữa.

Với khả năng làm sạch tới 83-95% hạt, cho ra khối lượng sản phẩm lớn, năng suất lao động tăng lên kéo theo sản lượng thu về lớn hơn trước. Bà con sẽ nhàn hạ hơn rất nhiều với loại máy này, chỉ cần đổ nguyên liệu vào toa máy và chờ đợi, bà con sẽ thu về tới 200-300 kg hạt đã được làm sạch vỏ chỉ trong vài phút.

Máy đùn cám viên hỗn hợp

Với loại máy đùn cám viên hỗn hợp do công ty Bình Minh sản xuất, người nông dân có thể chủ động được nguồn thức ăn tươi, giàu dinh dưỡng cho gia cầm, gia súc.

Vì là loại máy đùn cám hỗn hợp nên dòng máy này có thể phối trộn, nghiền ép phong phú nguyên liệu, từ nguyên liệu tươi sống như rau xanh, tép, cá, xương nhỏ,… cho đến các thực phẩm phụ như vitamin, bột… cho ra những viên thức ăn được nén nhỏ lại. Máy đạt sản lượng 100-120kg/giờ.

Để sở hữu những loại máy hiện đại giúp người nông dân nhàn hạ hơn của công ty Bình Minh, quý khách có thể bấm nút Bấm để gọi ngay ở góc trái màn hình, để nhận được tư vấn kỹ lưỡng và báo giá sản phẩm.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay