Đi làm loại máy ép dầu phù hợp với nhu cầu của bạn

Đánh giá post

Xu hướng của nhiều bà nội trợ hiện nay là “tự tay làm hết’, chú trọng vào những thực phẩm nhà làm để đảm bảo sức khỏe của gia đình. Làm dầu ăn tại nhà cũng là công việc nội trợ mà nhiều phụ nữ thích. Để cắt giảm những công đoạn thủ công và tiết kiệm thời gian làm dầu ăn cho các bà nội trợ, công ty Bình Minh mang đến 2 dòng máy ép dầu phù hợp với nhu cầu làm dầu của bạn.

Máy ép dầu lạc gia đình tiện lợi cho các hộ gia đình nhỏ

Với mục đích đáp ứng nhu cầu tự làm dầu ăn cho các hộ gia đình nhỏ, máy ép dầu lạc gia đình ra đời với thiết kế nhỏ gọn nhưng sức ép mạnh, kiệt dầu từ hạt, quả và cho năng suất cao.

Máy chỉ có trọng lượng 6kg, là chiếc máy ép dầu nhẹ nhất và nhỏ nhất trong dòng máy ép dầu của công ty Bình Minh. Vì sự gọn nhẹ này nên máy ép dầu gia đình được các bà mẹ nội trợ yêu thích.

Máy chạy động cơ 550V và sử dụng nguồn điện dân dụng 220V để khởi chạy, không gây lãng phí điện cho hộ gia đình mà vẫn đảm bảo tốc độ ép dầu nhanh chóng. Chỉ trong 1 giờ, máy có thể cho ra tới 2-3 lg dầu thực vật nguyên chất.

Bộ phận ép dầu bao gồm trục xoắn inox, trong quá trình làm việc, bộ phận này sẽ quay tròn và tạo lực để ép, tách kiệt dầu ra khỏi nguyên liệu, đồng thời nó ma sát với bộ phận sinh nhiệt làm dầu chín ngay lúc đó. Thêm vào đó, vì trục xoắn được làm từ chất liệu inox nên nó có khả năng chịu nhiệt, sức bền cao, chống oxy hóa nên không làm dầu thành phẩm bị biến chất.

Với tính năng ép mạnh và ra nhiều dầu này mà máy ép dầu gia đình cho thể sử dụng cho gấc, dừa, vừng, lạc,… tạo ra các loại dầu ăn chất lượng cho cả nhà, có thể sử dụng được luôn.

Máy ép dầu lạc đa năng dành cho các hộ kinh doanh dầu ăn

Khác với máy ép dầu gia đình nhỏ gọn, máy ép dầu lạc đa năng được nhà sản xuất thiết kế phù hợp với những người có nhu cầu sản xuất một lượng lớn dầu ăn nguyên chất, phục vụ cho các mục đích lớn như kinh doanh, sử dụng cho nhà hàng, quán ăn…

Máy có trọng lượng 125kg, sử dụng điện dân dụng 220V để hoạt động nên không gây lãng phí điện cho người dùng. Thêm vào đó, máy có công suất động cơ lớn lên tới 1,1kw nên  có thể ép được số lượng nguyên liệu lớn hơn máy gia đình, tạo ra năng suất cao. Trong một giờ ép, người dân có thể thu về tới 10-15kg dầu tùy thuộc vào số lượng nguyên liệu nạp vào máy.

Quá trình lọc ép hoàn toàn tự động, trang bị bảng điều khiển để người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ, cùng với đó là bộ lọc hút chân không, cho ra mẻ dầu không bị oxy hóa và không dính cặn bã.

Trục xoắn hoạt động mạnh mẽ để ép kiệt tới 95% dầu ra khỏi hạt, quả, kết hợp cùng với bộ phận sinh nhiệt làm chín dầu nguyên chất, cho mẻ dầu thơm ngậy.

Máy cũng có thể ép được các loại hạt như lạc, óc chó, macca, các loại quả như gấc, dừa, oliu…

Với sự khác biệt về công suất và năng suất của máy ép dầu gia đình và máy ép dầu đa năng của công ty Bình Minh, bà con đã có thể lựa chọn cho mình loại máy phù hợp với nhu cầu làm dầu ăn của mình. Để sở hữu những mẻ dầu thơm ngon đóng mác thương hiệu của chính mình, quý khách có thể liên hệ tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422 để đặt mua một trong hai loại máy ép dầu này.

chat fb
Gọi ngay