Các loại máy nghiền bột phổ biến hiện nay

Đánh giá post

Đời sống của con người ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng những sản phẩm hiện đại cũng dần dần mà tăng lên theo thời gian. Để đáp ứng nhu cầu của con người một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu đó chính là máy nghiền bột. Trong sản phẩm này được chia ra thành các loại máy khác nhau.

Sản phẩm máy nghiền bột hiện nay được chia thành hai loại chính đó là máy nghiền bột khô và máy nghiền một nước. Nghe hai cái tên bạn đã nhận ngay thấy sự khác nhau giữa hai dòng máy này. Để hiểu hơn về sản phẩm cùng tham khảo nội dung sau đây.

Máy nghiền bột khô

Sản phẩm này chuyên dùng cho việc nghiền nhỏ thành bột khô. Thông thường những chiếc máy nghiền thành bột khô thường dùng cho những loại nguyên liệu như ngũ cốc, hạt sen, các loại nhà đậu, ngô… Công suất hoạt động của máy khá cao, đáp ứng được tần suất sử dụng. Thiết bị này có thể sử dụng tại cho nhiều đối tượng từ gia đình đến hộ kinh doanh đến cửa hàng, nhà hàng với quy mô lớn. Máy nghiền bột siêu mịn, hạt bột nhỏ dễ dàng nhào nặn, tạo hình.

 

may nghien bot

 

Máy nghiền bột nước

Song hành cũng máy nghiền khô thì còn có máy nghiền bột nước. Sản phẩm này thường phục vụ cho những nhà hàng, cửa hàng chuyên dùng để nghiền gạo nước thành bột làm bún, bánh cuốn, bánh nếp, phở,…Máy có công suất hoạt động nhanh và đảm bảo nguồn nguyên liệu chế biến phục vụ nhu cầu của từng người sử dụng. Máy vận hành ổn định, thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng. Bột được nghiền rất nhỏ, đều, không hề vón cục. Nước bột trong, bột trắng và tạo nên những đĩa bánh đẹp mắt, thơm ngon.

Cả hai loại máy này đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Hầu hết khách hàng sử dụng máy nghiền bột đều hài lòng về sản phẩm. Máy rút thời gian nghiền bột hơn trước rất nhiều, cùng một thời gian con người tự giã bột và máy xay bột đã có sự khác biệt rất lớn. Giờ đây, việc xay bột trở nên nhàn hơn rất nhiều và bạn có thể làm nhiều việc khác.

Mua máy nghiền bột ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm này. Siêu thị máy Bình Minh là một địa chỉ uy tín cho khách hàng muốn sử dụng máy. Tại đây, sản phẩm có chất lượng tốt được làm nên từ chất liệu inox an toàn và dễ dàng vệ sinh. Giá của sản phẩm cũng rất ưu đãi nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi mua hàng quen thuộc. Chính sách bảo hành tốt nhất, máy chạy ổn định, nghiền bột siêu mịn nên bạn không phải lo lắng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

chat fb
Gọi ngay