Hiển thị tất cả 3 kết quả

may-tuot-lac_result222may-tuot-lac-2_result222

Máy tuốt lạc

Máy tuốt lạc

5.000.0006.850.000

Máy tuốt lạc

Máy tuốt lạc

may tuot lac dau no-1may tuot lac dau no-3

Máy tuốt lạc

Máy tuốt lạc MTL-01

Máy tuốt lạc là gì?

Máy tuốt lạc là một thiết bị công nghệ cao được sử dụng để tuốt các củ lạc tươi khi mới thu hoạch về một cách nhanh chóng. Củ lạc được tách ra khỏi thân cây mà không làm vỡ hay làm dập nát củ. Thay vì phải thực hiện thủ công, công việc này có thể được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn với sự trợ giúp của máy.

Máy tuốt lạc
Máy tuốt lạc

Máy tuốt lạc thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất lạc hay tại các nông hộ trồng lạc với diện tích lớn. Máy giúp quá trình sản xuất và sơ chế lạc trở nên nhanh chóng và tiết kiệm chi phí lao động.

Video máy hoạt động

Lợi ích khi sử dụng máy tuốt lạc

Lợi ích khi sử dụng máy tuốt lạc
Lợi ích khi sử dụng máy tuốt lạc
  1. Dễ dàng sử dụng: Máy hoạt động vô cùng đơn giản, chỉ việc bỏ cây lạc vào và để cho máy tự xử lý. Nguyên liệu khi được cho vào máy, hệ thống guồng quay được tạo bởi 2 trục quay tròn sẽ nhanh chóng tuốt lạc ra khỏi cây.
  2. Tiết kiệm thời gian và chi phí lao động: Thay phải thực hiện thủ công, việc sử dụng máy tuốt lạc giúp cho quá trình tuốt củ lạc trở nên nhanh chóng và hiệu quả, giảm thiểu sự phụ thuộc vào lao động và tối ưu hóa quá trình sản xuất.
  3. Tăng năng suất và hiệu quả: Sử dụng máy tuốt lạc giúp tăng hiệu suất và giảm chi phí sản xuất, các nhà máy sẽ luôn được đảm bảo rằng thành phẩm sẽ được cung cấp sản đúng thời gian và số lượng yêu cầu.
  4. Đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp lạc: Sử dụng máy tuốt lạc là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp lạc, hay đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm nói chung.

Với những lợi ích trên, không có gì ngạc nhiên khi máy tuốt lạc đã trở thành một thiết bị công nghệ cao và phổ biến trong ngành sản xuất lạc hiện nay.

Tại sao nên mua máy tuốt lạc tại công ty Bình Minh

Quy trình tuốt lạc
Quy trình tuốt lạc

✔️ Máy loại bỏ phần cuống, lá và đất cát, gia tăng tối đa khả năng nhổ sạch củ lạc ra khỏi thân lên tới hơn 95%❗️❗️❗️

✔️ Máy làm bằng thép cao cấp, được gia công dày dặn, chắc chắn giúp tăng tính ổn định và tuổi thọ sử dụng máy.

✔️ Thiết kế hiện đại, dễ dàng vận hành. Có nhiều dòng máy khác nhau cho ra các khung năng suất cao/thấp khác nhau để phù hợp với từng mô hình nhà xưởng sản xuất, chế biến của bà con.

✔️ Chế độ bảo hành tốt, luôn có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẵn lòng phục vụ, giải đáp.

✔️ Được mua hàng với giá trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

Kho máy sản xuất công ty Bình Minh
Kho máy sản xuất công ty Bình Minh

✔️ Máy tuốt lạc do công ty Bình Minh trực tiếp sản xuất tại Tx Sơn Tây – Hà Nội. Đây là doanh nghiệp có hơn 30 năm hình thành và phát triển về lĩnh vực cơ khí chuyên sản xuất các dòng máy nông nghiệp – công nghiệp.

Để đặt mua hàng bà con có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất nhận giao hàng và thử nghiệm vận hành máy dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật khi mua máy

Hoặc liên hệ tới số điện thoại Hotline ☎️ 0911.75.4422 – 0888.01.9922 để được tư vấn miễn phí.

chat fb
Gọi ngay