Đa dạng các loại máy băm cỏ | Tiết kiệm chi phí | Năng suất vượt trội

các loại máy băm cỏ của công ty Bình Minh
Đánh giá post

Trong chăn nuôi, vấn đề cung cấp thức ăn đặc biệt là thức ăn từ rau xanh luôn là mối quan tâm hàng đầu của người nông dân. Ngày nay, để giảm bớt chi phí trong khâu chế biến cũng như tăng năng suất sản lượng trong việc chế biến thức thì nhiều loại máy chế biến đã ra đời. Trong số đó, máy băm cỏ đã trở thành một công cụ vô cùng có ích giúp người dân giải quyết được mọi khó khăn với vấn đề này. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về công dụng của loại máy này với chúng tôi nhé bà con!

may bam co trung toa inox

Đáp ứng được tất cả những mong muốn của bà con nông dân công ty Bình Minh chúng tôi đã cho ra đời nhiều loại máy băm cỏ với công suất, tính năng khác nhau như: máy băm cỏ tròn, máy băm cỏ trung toa inox, máy băm cỏ vuông 0,75kW, máy băm cỏ vuông 1,1kW. Tuy nhiên, tất cả các dòng máy đều được chuyên dùng để băm cỏ voi, cây ngô, cây sắn,…làm thức ăn cho vật nuôi giúp bà con tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có tại gia đình. 

Những ưu điểm của các loại máy băm cỏ trong chế biến thức ăn chăn nuôi:

Các loại máy băm cỏ của công ty Bình Minh
Các loại máy băm cỏ của công ty Bình Minh
  • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhằm rút ngắn khâu chế biến thức ăn cho vật nuôi. Giảm chi phí thuê nhân công cũng như công sức lao động bỏ ra bởi so với việc băm cỏ bằng tay thì sử dụng máy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
  • Máy cho năng suất, chất lượng cao vượt trội nếu chăn nuôi với quy mô lớn. Nếu để so sánh với việc băm cỏ bằng tay, bà con sẽ rất vất vả ngồi hàng giờ thậm chí vài giờ. Tuy nhiên, sử dụng máy băm cỏ thì công việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và năng suất đạt cao gấp nhiều lần (có những máy sử dụng động cơ tốc nhanh cho năng suất cao đạt 5-7 tạ/giờ cao gấp 10 lần so với phương pháp băm thủ công)
  • Các dòng máy băm cỏ được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển cũng như tháo lắp vệ sinh và an toàn khi vận hành.

Từ những lợi ích của các dòng máy băm cỏ mang lại mà hiện nay nó đang là những sản phẩm được bán khá chạy tại công ty Bình Minh chúng tôi. Ngoài ra, bà con cũng có thể tham khảo các dòng máy cần thiết cho chăn nuôi khác như máy ép cám, máy băm chuối, các loại máy băm nghiền

banner

Cam kết 

  • Mua máy tại Công Ty Siêu Thị Máy Bình Minh, quý khách sẽ được hưởng chính sách và dịch vụ tốt nhất.– Máy do công ty trực tiếp chế tạo và sản xuất tại xưởng, không qua trung gian, đảm bảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành thuận tiện nhất.

    – Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt  tình, chu đáo.

  • Công ty bảo hành máy 06 tháng. Hết thời gian bảo hành, công ty vẫn hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng 
  • Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BÌNH MINH

Địa chỉ: Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0911.75.4422 – 0911.58.4422

 

chat fb
chat fb
Gọi ngay
Gọi Ngay